Tham khảo ý kiến

Em đang mong có bé gái, em mang thai đc 10 tuần rồi ạ, em ít ốm nghén chỉ nghén 1 tháng đầu hơn 2 tháng đầu mệt mỏi ngủ nhiều lắm ạ, da mặt cũng không xấu ,em ddi siêu âm nhịp tim 171/p có mẹ nào có kinh nghiệm mang bầu bé gái cho em chút ý kiến vs ạ

12 Các câu trả lời

mình bầu bé gái 28w rùi nè m...mà mình khác m ..k nghén, 3 tháng đầu mụn nổi lên nhìu lắm, nhưng từ từ da mặt sẽ đẹp lại, và mình rất thèm ngọt lun 😋

16w trở lên siêu âm mới biết được giới tính chứ dựa vào các biểu hiện thì k đoán đc đâu mom😊

dựa vào biểu hiện nghén ko biết được giới tính đâu m, mỗi người mỗi khác mà

nhịp tim không chính xác đâu mom, đợi thêm 6 tuần siêu âm rõ nhé

16w siêu âm để biết giới tính nha mom, dấu hiệu ko đúng đâu

mỗi ng nghén 1 kiểu khác nhau nên ko biết dc gt đâu mom

ráng nghỉ ngơi với bổ sung thêm thuốc bổ mom à

M đợi 16 tuần r siêu âm cho chính xát

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Tuỳ duyên thôi mon ạ