Em nghén kinh khủng, ăn gì cũng bị ói thậm chí uống nước lọc cũng ói nữa. có mom nào có cao kiến cho e sống qua những tháng ngày này với, e cảm ơn ạ.

30 Các câu trả lời

Đứa đầu minh cũng vậy, đi BS truyền nước cầm cự thôi mom..hix chứ không cách nào bớt cả,cố lên nhé

Z mẹ nên uống chanh nóng và ăn cam nhiều vô nha mẹ từ từ rồi sẽ giảm nghén lúc đầu em cũng bị y z

Đợt trước mang thai bé đầu mình cũng vậy. Từ tháng thứ 4 trở đi mới hết dần bạn nhé

B ăn được quả sung k. Nếu ăn được rất tốt cho bà bầu cũng giảm được tình trạng nghén b nhé

Lúc mình củng nghén lắm. Nhưng toàn chuyền nước biển. Tgian sau ăn uống bth lại r

Con e dâu mình cg bị nghen ng ma uong thuoc bắc cua ba gần xa mình vao la hết luôn

E dc 16w r mà vẫn nghén. Lên dc có 1,5kg .con e 70g thì có bé quá k ạ

5y trước

ăn cháo đậu xanh ak ban.be hoi nhỏ rồi,co gang an vj be iu nhe😊

U trà gừng pha xíu đường phèn cho ngọt sống qua ngày + chuyền nước

Uong sữa bầu XO ak moon. Sữa đó giảm ngesn đó.

E cũng ăn j là nôn đấy khủng khiếp lắm rồi