:( :(

Em mang thai 23 tuần, đi siêu âm bé mới được 497gr. Hix e k?nghén ăn uống bt mà chẳng thấy mẹ vs bé tăng kg mấy :(. E đag uống thêm sữa bầu của nhật morinaga, uống nước mía. Các mẹ cho e xin kinh nghiệm vs ạ

6 Các câu trả lời

Chào các mom. Mk cũng đang bị tâm lý ghê. Có bầu l3 rùi mà nghén tới tận 4 tháng. Lúc gần 19 tuần mk đi kt e bé mới 250g. Mk lo bé bị nhỏ mà đang uống thêm sữa non giờ đc 22 tuần k biết bé có lên cân k? Bs vẫn nói k sao vì con tập trung pt 3 tháng cuối rất mạnh. Các mom thì sao

Mom nên uống thử sữa tươi ko đường. Nghe nói bé sẽ tăng cân vượt chuẩn nếu uống đều đặn. Mà mẹ ko tăng cân da đẹp. T mới bầu chưa áp dụng được nhưng đã có người uống và phản hồi rất tốt nhé mom.

M ăn bơ uống sữa k đường với ngũ cốc bầu ý vào con lắm bé nhà m 36w dc 3,1kg rồi mà m thấy ngũ cốc ngon dễ uống k ngán như sữa bầu m mua của b này nè zalo 0973.699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

E mang thai 21 tuần..bé thì đc 400gr. Em cũng muốn biết làm sao để bé tăng cân

5y trước

Cám ơn mom

Mình khám thai lúc 20 t đc 400g h thai dc 24 t rồi chưa đi khám lại nữa

Mom ăn vịt lộn với uống sữa không đường nha cho bé mau lên cân