sữa bầu nào tốt

Em bầu được 17,5w mà toàn uống sữa tươi ko đường thôi. Bây giờ em muốn chuyển sang sữa bầu, vì sợ sữa tươi ko đường ko đủ chất cho bé. Các mom đang uống sữa bầu nào tốt giới thiệu em với nhé!

35 Các câu trả lời

Sữa này nhiều mẹ dùng tốt lắm bạn, vào con nhiều, mẹ kn bị tăng cân

Sữa k đường tốt mà mom. Mom bổ sung dinh dưỡng qua đường ăn nữa nhé

thực tế thì sữa tươi không đường vẫn tốt hơn sữa bầu đó mom

Mình thấy ăn uống được là tốt nhất, sữa chỉ bổ sung thôi

sữa tươi không đường bé dễ hấp thu và nhanh lớn lắm nha mom

Uống loại nào cũng đc nha mom, sữa tươi hay sữa bầu đều ok

Mom uống ngũ cốc đi ah. Mình uống từ lúc cấn bầu tới h luôn.

5y trước

M đg bán và dùng ngũ cốc nảy mầm Quỳnh Phương b ạ

Vậy uống ngũ cốc đi mom. K thì uống morinaga mình thấy cũng dc

5y trước

Hôm qua mình vừa mua morinaga, các mom uống 1 ngày mấy gói, và uống buổi nào trong ngày?

Sữa bầu XO của hàn quốc nha mom ngon dễ uống lắm

mình cũng sữa tươi ko đường ko nè mà sanh bé 4kg3 đó