pump

electric or manual pump? tia mga mamsh..

28 Các câu trả lời

Electric ako, hindi pagod sa pag pump haha tsaka parang mas malakas yung labas ng gatas. Pero meron din akong manual kasi in case na walang source na pwedeng saksakan. 😁 Puro lazada ko lang binili hahaha 500+ yung electric ko then 199 yung manual. Both useful naman 😁

5y trước

thanks sis,may manual pump nga ako kso ang hina ng labas ng gatas.

im using both. mas oky skin un electric ksi mas mabilis sia makaipon ng milk. gngmit ko ung manual pg wlang kuryente or pg wla ako sa bahay. 😄

Manual. 129 ko lng nabili sa lazada pero ok quality ng product. Planning to buy electric.

Manual then of evrything goes well you can shift to electric lalo na if working mom

I'm using both, pero mas convenient talaga ang electric

Kung alin mas ok sayo, pag manual mejo matagal nga lng.

Electric much better kung nagiipon ng stash

Electric pero dapat correct flange size.

Electric pump. Para di pagod

Electric pump para d Hussle