Milk pump advixe

Hi, ano po much better manual pump or electric pump? And nakakalakas po ba ng gatas ang pag electric pump? TIA

2 Các câu trả lời

hiyangan po yan. meron akong manual, electri at wearable. ok naman ang manual paminsan minsan pero nakakangawit at di ako makakilos ng maayos since need ko hawak ang pump at dapat stable ang kamay. electric, ok pag may isang area or station sa bahay na magpupump ka since need isaksak or may may tubes na hassle kasi pag galaw ka ng galaw. ang ginagamit ko madalas ngayon yung wearable pump ng wisemom (on the go), bought it sa babymama. super breastfriend kami since may sakto na flange ko. also nakapagmulti task ako habang nagpupump- unlike sa electric (yung may tubes) at manual. try to look ng tingin mo ok sayi talaga. takr note sa flange size mo paraok ang pumping journey (di masakit at marami kang makuha talaga)

Hiyangan lang ang pump. Meron ako both pero mas na appreciate ko ung electric. Hindi masakit sa kamay unlike sa manual. Make sure na tamang sukat ang flange para madaming output.