Finally😍😘💕

Eiko Shinju Q. Dela Peña EDD: September 2 DOB: September 3 3.2kls Normal Delivery Nag lalabor na ng 8hrs pero nakuha pang mag UKAY-UKAY😂

Finally😍😘💕
18 Các câu trả lời

hahah mommy natawa ako sa caption mo na naglalabor ka nang 8hrs tapos nakuha mo pang mag ukay-ukay hahah lupet mo mommy 😘 yung ibang naglalabor na wala pang 8hrs mangiyak ngiyak na sa sakit 😂

4y trước

Naka tulong sya mamsh in fareness hahaha. From 2cm naging 6cm agad😂

kung yung eiko ay nilagyan ng U..eikou means glory.. eiko means ups and down... shinju means pearl

4y trước

yep we know mamsh. 😊

Congrats po. Sana all nakakaukay pa sa oras ng labor. 😊😊 Godbless mommy!

4y trước

Haha oo mamsh mga 2hrs rin kami nasa may ukay-ukay haha

congrats po sana ol. ako stuck padin sa 1cm 😥

4y trước

Pray lang mamsh lalabas din yan. Goodluck.

Congratulations po mommy💖

CONGRATSSS MOMMY ♥️♥️🙏🙏

4y trước

Thank you mamsh😊

Congratulations po mommy! 😊💕

4y trước

Thank you po mommy😊

Congratulations po mommy. 💛

4y trước

Thanks mommy😊

Congrats po mommy 🤗

Congratulations mommy 💖

4y trước

Thank you Mommy😊