Going 39 weeks na ako and sabi nila mataas pa din daw tyAn ko

Eh lagi naman ako nag lalakad lakad sa umaga para bumaba si baby, ano pa ba dapat ko gawin mommies? Sabi nila maglagay daw ako ng bigkis para bumaba si baby, kaso nagwoworry ako baka hindi safe? Safe ba maglagay ng bigkis ang buntis? Salamat!!

1 Trả lời

at 34weeks, pinagbigkis na ako ng nanay ko. para rin daw hindi masakit sa dibdib pag sisipa si baby.