hello mga momshies tanong lang, kakagaling ko lang sa clinic, sa pagkaka alam ko yung iba 18weeks palang kita na gender

Eh ako mag 6mnths na sabe dun sa clinic 7 mnths pa daw bago makita, bat ganun? Curious lang. Excited pa naman ako malaman gender ni baby.

1 Trả lời

Baka mas gusto nila na around 7 months para mas accurate talaga. Pero since mag-6 months ka naman na, pwede na yan sis

4y trước

Iniisip ko tuloy kung magkakaiba machine hahaha, balik nalang ako bukas para pa ultz, thank you sis!