Insect Bites

Effective po kaya ang product ng tiny buds for insect bites and dark spots :( naiinis at naiistress na kasi ko kahit anong linis ko sa paligid may kumakagat pa din sa lo ko at nag iiwan pa ng dark spot

Insect Bites
15 Các câu trả lời

You can try mosquitoes patches po. Up to 8hrs naman ang effectivity. Safe din sa sensitive skin kasi sa damit lang po. And most of the time naka pj's kiddos ko.. even in morning.. sanay na rin sila.. 😊

4y trước

MoskiShield po.. 😊 maamoy po sya.. citronella.. pede sa bedsheet mo na lang po ilagay.. ☺

Maganda pong combination yan,sis. Pag nagsubside na yung insect bites niya pahiran mo na nung pink. Magdark siya konti lang madali rin matanggal yung black niya.

Palitan mo bedsheet mo kada 1week laban mo pati mga una niya haysss kawawa si bby pag marami kagat

4y trước

Twice a week po ako mag change ng bedsheets ni lo. 😥 i think sa labas namin nakukuha lalo pag hapon at mainit. nagpapahangin kami sa mini garden ng lola nya. baka dun sya nilalamok

I use Tiny Buds After Bites kay baby. Super effective naman sya sa mga insect bites.

Yes po effective. Ginagamit ko siya personally. Pati yong In A Rash gamit ko. 😂

Get a citronella plant. Put it around your house :)

Kung di yan mag work try mo sunflower oil

They are effective for my LO's skin. 😊

I am using both and it’s effective. :)

Yes. Effective sya sa baby ko momsh.