Evening primrose

Effective po ba yung evening primrose ? Pinag iinsert po kasi ako ng Ob ko ng 2 per night. .. ilang days o weeks ka manganganak pag ka ganon ? And any tips sa pag insert po? Salamat sa sasagot😌 #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

For me effective sya yan yong nereseta ng OB ko sakin. 38 week na yata ako nuon nag insirt ako ng 3 pcs na primrose after 2 hours biglang pumutok panubigan ko at nag rush na kami agad sa hospital

3y trước

pag close cervix ganyan din kaya effect po ? hehe

ff