Evening Primrose (insert)

Hello po, nagpacheck up ako kanina, ini-e ako then 1cm na po. Pinapainsert Nako maya Ng 2 capsule per night for 7 days Ng ob, any tips panu po nyo ginagawa nang nd po nakalabas ung gamot? Ano pong feeling. Advice Naman po mga momsh. Salamat #1sttimemom

3 Các câu trả lời

ipapasok siya mii sa mismo ano mo ,kung pano ka ni IE ganun din dapat pag lagay ng primrose . sakin sa asawa ko talaga pinapalagay mii para talaga masagad , mahirap kasi pag hindi masasayang lang . after 1wk advice naman ni doc inom naman gawin ko sa primose

2y trước

inom nalang mii gawin mo ,pwede naman siya inumin para d masayang . pag andyan nalang asawa mo saka mag pa insert ng primrose

alam ko no need na yan mi bukas naman na cervix mo. pampanipis lang naman ng cervix ang primrose pag close cervix pa. magpagod lang po kayo.

2y trước

hello mi, yun po Kasi Sabi ni ob mi, within 7 days ko daw Gawin. kung walang pagbabago or di pa ako nanganak within 7 days starting today babalik po ako for check up, btw 37 weeks po ako now

butasan mo unte mi, tapos wag ka tatayo agad pagsalpak. maganda kase si ob maglalagay e.

2y trước

nakapaglagay ka nyan mi? 2 nga po pinapainsert sken e. nd ko pa nalalagay ngayon, Kasi panay ihi din . Hindi po ba matutunaw yun mi pag di binutasan? panu ko kaya to lagay magkasunod o one at a time Muna.