Hilot

Effective po ba magpahilot para umikot na si baby mag8months na kasi ako pero suhi parin siya at ano po ba dapat gawin para umikot na si baby?

32 Các câu trả lời

Not advisable. Kausapin mo lang si baby at patugtugan at flashlight'an mo lang sa bandang puson. Ganyan din ako 8 months suhi pa si baby pero umikot naman before manganak.

Mga expert missionaries na manghihilot kaya nila at alam nila, 2 baby, ko bahay with midwife ngayon bawal ng bahay daw, kay lying in clinic pa kung ayaw sa hospital..

Sis . ako 6 months nakita suhi baby ko . pero nung 8 months umikot na sya . Advise sakin ng doc mag music tpat sa tyan . Hndi ako nagpahilot delikado yun sis ..

Not advisable na ang hilot ngayon momsh. Sa mga pnahon ng parents natin allowed pa sya, natry dn ng mama ko may suhi syang anak then naging effective sa hilot.

sbi daw oo, ung mga dti mghihilot pero now kc mdlng nlng tlga ung mghihilot n mggling kc ngaun pngbbwal n tlga sya ng mga dr/ OB my risk dn kc.

If nasa 2nd trimester pa po kayo, you dont have to worry iikot at iikot din po si baby. Kausapin mo din si baby para umikot. 😊

Water ka Lang then lakad lakad Ka.. and if my time Ka tapatan mo sya Ng music or light SA bandang Baba Ng tyan mo.. iikot DN Yan sya..

5y trước

Hihi, 4 months old na po baby ko ngayon. Matagal na po yan. ☺

Kausap m lagi c baby kc un gnwa ko po.. Same case tau pero now po nkposisyon n c baby at d n suwi. Nkta n dn nmn ang gendr nya..

5y trước

Hihihihi matagal na po 'yan. 4 months old na po ang baby ko. ☺🙏

Nagpahilot din ako dati eh kasi Parang mababa siya.Nagpahilot naman po ako don sa magaling naging ok naman po siya😊

Yes po kc ung tita ko po ngaun ay pregnant at EDD po ay December at pag ung baby at baliktad pinapahilot nya po..