Hilot sa buntis

Hello mumshies. Suhi yung baby ko and advise ng iba kong friends magpahilot ako para umikot si baby. Safe ba yun? Kabuwanan ko na din kasi e. Thank you!#advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

8 Các câu trả lời

wag po kau papahilot.... baka mstress c baby sa loob.... pag matutulog kayo at naka side lying maglagay po kau ng unan between your legs.... pag nakaupo dpt laging my space c baby, iwasang magcross leg at iwasang nakatikom ang hita.... patugtugan nio rin po c baby lagay nio s may bandang puson at least 30 mins... at himas himasin nio tyan nio at kausapin nio po na wag kau pahihirapan... breech din aq pero nitong pa utz ko nakacephalic na...🥰🥰🥰

2y trước

hindi na nga mumsh at hindi rin pumayag both mom and mil ko hehe. ginagawa ko na rin tips mo, hoping nalang na maging cephalic sya sa next utz ko🙏

Iba iba kase sis paniniwala ng karamihan ako kase naging breech din nung 6 months si baby ko pero ang sabi lang sakin ng ob ko more on water at may nababasa naman ako na sa left side dapat pag natutulog then mag lalagay lagi ng unan sa balakang bago matulog 30mins then pwede din kung mahihiga ka o wala kang ginagawa at sis lakad ng lakad dapat kase si baby iikot pa yan

2y trước

sige sis thank you🤗

ung friend ko suhi din po pero ang recommend po nang ob mag lakad lakad lng daw po para matagtag at umikot ang baby ..un lng po ginawa nang friend ko tapos NUng araw po na sumasakit na tyan nya Kase kabwanan na nya NUng nag pa ultrasound po Sya okay na po ung baby naka aus na Sya nang pwesto ..KAYA un po normal nmn ang pag deliver nya sa baby nya

2y trước

sana nga mumsh, praying na ganun din mangyari saken at umikot si baby

Kung ako tatanungin mo, wag na. Iikot naman din yan si baby pag ready na sya lumabas. Try mo din tips ng mga ibang mommy dito.

2y trước

sige mumsh thank you🤗

Nag pa ultrasound kana momsh? Pag ba sinisinok si baby saan mo nararamdam yung sinok niya?

2y trước

sa baba ko madalas maranasan mga pag likot nya e, sana nga next utz ko cephalic na sya🙏

No mommy, breech parin bby ko, pero praying na umikot pa sya, 33 weeks and 4 days ao now

2y trước

same tayo mommy. 35 weeks na ko and ramdam ko sa tyan ko breech position pa din si baby. haaay

sa ob mo dapat ikaw nakikinig

hindi safe.