BREECH BABY

effective kaya to mga momsh?? check up ko kasi this comimg thursday sisilipin kung suhi pa rn si baby. nakadalawang utrasound na kasi ako same result naka breech..nung 25 weeks at 34 weeks. ngayong mag 36 weeks sa huwebes ichecheck sisilipin daw ulet sa ultrasound kung nakasuhi pa rn..kasi masi CS na ako pag same result ..huhu sana umikot na gusto ko sya ma inormal..araw araw ko dn sya kinakausap na sana umikot nman.

BREECH BABY
2 Các câu trả lời

Kausapin mo si baby mamsh na umikot sya sa tamang posisyon. Hindi ka ba nag pa hilot?

Sana kamo kay baby wag nia ikaw pahirapan po.