Pineapple juice

Effective ba uminom ng pine apple juice mga mamsh?? and ng take narin ako ng primerose parang wala naman epek 😁

5 Các câu trả lời

Nagbasabasa ako ng article about pineapple and primrose, hindi siya proven. May mga cervix lang po talaga na makapal at manipis kaya maagang bumubuka yung cervix. 😊 Basta keep walking and do your activities lang po para bumaba si baby

4y trước

Kaya nga momsh sana mag open na sya

1cm padin ako nagpa checkup ako kahapon balik ko na nmn after 3 days . hays pero minsan mskit lng yung puson at balakang ko yun lang d nmn ganun ka skit keri ko pa e

36 weeks 2cm na ako e, ngayon 37 weeks 3cm na, kaya nagprescribed na ob ko na magprimrose

4y trước

Yes mommy kso bumababa ang bp ko ng 6/40 pero eto klngan mgplkas

epektib po sa akin ang pineapple juice

4y trước

Ganun po ba mamsh 😁 sana skin din

39 weeks na ko ngaun sis ikaw?