worried

Hello! Effective ba ang natalac malunggay para lumakas ang breast milk?

13 Các câu trả lời

Yes sis then sabayan mo ng milo . Dati ksi sakin ginagawa after meal ako umiinom ng natalac at milo kaya sobrang lakas ng milk ko 😊 .

Oatmeal din Momsh. Tas more water. Also M2 malunggay. Yun m2 talaga nakapagboost milk ko 🥰

yes p oany malunggay capsule is effective meron ding coffe mix at choco mix ng malunggay

Yes.. Yan iniinom ko. 4 mons na ako pure breastfeeding at madami ang milk ko

amp mas nakakapag palakas ng gatas? sabaw ng tahong saka baka..

Try mo din yung maglaga ng dahon ng malunggay. Gagawing tea.

Yes momsh..malaking tulong yan to boost your milk

yes sis lalo n if gulay tlaga po

Yes po.2x a day po yan

Oo sis effective daw yan

5y trước

Twing kelan po pwede inumin?