Pregnant asking help kung ok lang magpa adjust ng braces ,may masamang dulot po ba yun sa baby ko..

May effect po ba sa baby ung pagpapa adjust ng braces ?? Pregnant po ako 4months na po..ask ko po kung pwde pa mag paadjust #2ndbaby #needhelp

Pregnant asking help kung ok lang magpa adjust ng braces ,may masamang dulot po ba yun sa baby ko..
2 Các câu trả lời

ako nagpapa-adjust pa rin ako before nung buntis ako, nag stop lang nung 7 months na ako kasi masakit na sa ngipin. Better ask mo dentist mo regarding jan.

aq sis mag four months nang preggy nag papa adjust pdin aq ng braces