Blood type

May effect po ba kay baby pag Blood type O+ ako tas yung husband ko is Type B?

15 Các câu trả lời

Wala

Wala mommy. Ang makakaaffect eh pag O negative ka at B positive yung husband mo and vice versa.

Tingnan mo to mommy

Ako type O+ Si hubby B Pero normal baby namin

Hi, no effect nman kay baby kung O+ ka.. mas nakakatakot kung negative ung RH mo kasi prone to incompatibility c baby.. but since positive ang RH mo.. ok lang nman... either ang blood type ni baby ay ka.blood type mo or ka.blood type ni hubby mo.. dapat O or B din ang blood type ni baby..hindi sya pwedeng mag type A or AB.

5y trước

Mam Grace ganito po kasi ung.. hindi pwedeng type A or type AB si baby kapag Type O and Type B ang parents. 1. Type O- wala po sya antigen sa dugo nya.. kaya safe si type O as universal donor kasi wala syang effect kapag isasalin sa lahat ng type ng dugo. 2. Type B. Meron syang antigen B sa dugo nya. 3. O or B dapat ang blood type ni baby according sa ABO blood type system kasi dapat susundin ni baby ang blood type ng isa sa parent nya.. 4. Hindi pwedeng A or AB si baby kasi ang parents nya ay walang antigen A or both antigen AB. Lets say if type A ang mother, tapos Type A din ang father, pero ang blood type ni baby is B, possible po na iba ung father ng baby.. kaya napaka gandang malaman ang use ng ABO blood type system po..