Bloof type O

Blood type O ako, yung sa husband ko di pa nya alam kung ano blood type nya. Sabi ni Dr. next balik namjn for check up need malaman na yung kay husband kasi blood type O ako. Dun palang ididiscuss kung bakit. May idea po ba kayo?

1 Trả lời

Nun checkup ko sa OB tinanong den ako nan ganan. Ang alam ko kaya inaalam nila oara malaman ano possible magigin blood type ni baby at saka kung compatible ba blood type nyo magpartner. May blood types kase na may certain effects pag pinagsasama.