NAKARAOD DIN SA WAKAS

EDD:SEPTEMBER 1 2020 DOB:SEPTEMBER 4 2020 Nakaraos na dn kami ng Baby ko .. And good thing ksi ..2:30 ako ng labor 3:00 pm.lumabas na sya. Thank you talaga sa app na to at sa mg advice.mga Mommies ..Team September ..Good luck sa inyo 😍😍😍😍

NAKARAOD DIN SA WAKAS
92 Các câu trả lời

any tips po mam to easy delivery. ano po mga ginawa nyo para mabilis kayo makaanak?

4y trước

Naglalakad po ako sa tabing dagat every morning momsh pero mga 30mins lang then sa hapon hindi na pero sa gawaing bahay bugbog naman po ang ktawan ko and sa pauli uli nalang po sa bahay dahil sa dami ng ginagawa e siguro ok na po yun? kasi sa hapon di naman po makalabas na kasi matutunugan napo.