NAKARAOD DIN SA WAKAS

EDD:SEPTEMBER 1 2020 DOB:SEPTEMBER 4 2020 Nakaraos na dn kami ng Baby ko .. And good thing ksi ..2:30 ako ng labor 3:00 pm.lumabas na sya. Thank you talaga sa app na to at sa mg advice.mga Mommies ..Team September ..Good luck sa inyo 😍😍😍😍

NAKARAOD DIN SA WAKAS
92 Các câu trả lời

congrats po..kinakabahan nadin ako kasi days nalang din inaantay ko heheh..sana mabilis lng din ako makapanganak. 🙏🙏

hi baby ang cute cute mo nman 😍 galing gaking nyo ni mommy ha nkaraos kayo, stay healthy laki ka pa malusog. 😊😊

wow congrats po , Godbless , days nalang din po hinintay ko , sana mabilis lang din po sakin, hingi tips mamsh.

4y trước

Lakad2 lang mumsh 1hr sa umaga 1hr sa hapon ..tapos squat ka dn po mga 10 counts.

congrats sis nakaraos kana🥰 sa lying in kaba nanganak nagamit mo ba phillhealth mo hehe😊

4y trước

Sa hospital po mommy and yes nagamit ko po philhealth ko kaya wala po.kmi nabayaran ni baby

ang bilis mamsh! 😀 ang galing nama ! sana lahat mabilis lang maglabor 😊 congrats mommy! 😀

Naol ganyan maglabor. Ako kaninang 8am 1-2cm palang. Sana makaraos na din. Congrats mumsh

Congrats po 🥰😇 sana ganyan din ako kabilis manganak sa 1st baby ko 🙏☺️😅

sana all po ganyan maglabor 😅 team september 😇 magkano po kaya abutin sa lying in ?

4y trước

Saken po wala po akong bnayarn .. Covered ksi ng philhealth

grabe ng bilis nyo po maglabor. sana ganyan din akooooo. anyways congrats poooo

any tips po mam to easy delivery. ano po mga ginawa nyo para mabilis kayo makaanak?

4y trước

Naglalakad po ako sa tabing dagat every morning momsh pero mga 30mins lang then sa hapon hindi na pero sa gawaing bahay bugbog naman po ang ktawan ko and sa pauli uli nalang po sa bahay dahil sa dami ng ginagawa e siguro ok na po yun? kasi sa hapon di naman po makalabas na kasi matutunugan napo.