Our Bundle of Joy😍 TARA SHERMAINE

EDD:July 31, 2020 DOB:July 31, 2020 10:08pm via Normal Delivery 39weeks na ako, sakit ng balakang at kunting sakit ng puson lang nararamdaman ko. July 23, ngpacheck up ako pag IE sakin ng OB ko may blood ng lumabas at 1cm palang ako , paguwi ko ng bahay continue parin na may lumalabas sakin na blood hanggang July30 ganun parin. panaka naka sakit ng puson at sakit ng balakang pero sabi ng mama ko mgpaadmit nadaw ako,pag dating sa hospital 2cm palang ako. tinanong ako ng attending physician kubg admit na ako o hindi sabi ko hindi muna kasi matagal pa naman at wala ako gagawin sa hospital. pag sa labas ako atleast makakapaglakad pa ako. July 31, ganu parin gawa ko lakad 1hr squat 10times every 1 hr. around 1pm habang nagpapahinga ako may naramdaman akong biglang pumitik. Pumutok na bag og water ko naligo ako saglit at bumalik na sa hospital. pag IE sakin 2cm parin ako pero pinastay na ako ng ob ko sa Labor room at 3pm. at first dipa masakit pero paubos na ata panubigan ko nararamdaman ko ng ang hilab ang sakit. nung blood na lumalabas skin sakit na nararamdaman ko simula 4pm ng gabi wala sobrang sakit na talaga mataas ang pain tolerance ko pero wala sobrang sakit talaga ng nararamdaman ko na. stuck parin ako sa 3-4cm 8pm may iniject para daw lumambot cervix ko at malayo sa infection. tig dadalawang beses. 9pm 4-5cm parin. parang gusto ko ng sumuko enhale exhale di ko na talaga kaya ang sobrang sakit 2-3min interval nakaoxygen na ako kasi sa twing sumasakit humihiyaw at naiiyak na ako kaya nahihirapan nadin si baby ko sa loob ng tyan ko. 9pm dun ko pa naisipan mgpray, nawalaa ako sa sarili ko kasi sakit nalang ang naiisip ko. ngpray ako after kinausap ko din si baby na tulungan na ako 6cm biglang ng 8cm. tinawagan na nila OB ko kasi gustong gusto ko na umiri sa sakit nakahawak na ako sa isang nurse. Dinala nila ang sa Delivery Room hinanda ang gamit tinuruan paano umiri 10pm dumating OB, natatae na ako na iwan limang mahahabang irihan lumabas na prinsisa namin. whoooah. nakahinga narin ako sa wakas. Kala ko hindi ko kakayanin sobrang Hirap ma Dry Labor. For CS na dapat pag ganun na maagang pumutok ang panubigan pero binigyan ako chance ng OB ko. duon ramdam na ramdam mo talaga ang nuot ng sakit. pero worth it ng makita n si Baby. ng stay kami dalawang araw sa hospital kasi kailangan mg 24hrs si baby sa hospital para sa new born screening. Lumabas na kami, pero after 24hrs nilagnat ang prinsesa namin kaya tinawag ko sa Pedia nya. kailangn daw iadmit si baby para maturokan ng antibiotic. Pagdating namin swero agad si baby. Tinurukan ng Gamot, kinuhaan ng kung ano ano mga test. diagnose na may Neonatal Pheumonia at Jaundice si Baby nakin. kaya ng stay kami ng 4days sa Hospital wala akong pahinga maayos 1-2hrs lang tulog ko kasi kailangan ko bntayan si baby pag nilalagay sa Phototherapy. sobrang hirap na hindi mo kasama Family mo, Family ng partner ko lang kasama ko. Lumabas kami pero pinagpatuloy parin namin antibiotic nya good for 3 days.pinacheck din namin heart nya Meron syang CHD. wala pa nmn gamot para sa heart nya under observation within a month. So far Okay na si Baby, Hopefully maging okay na din Heart ni nya. Malaki tiwala ko sa Panginoon and to my Brave Baby Girl. 🤗😘😍 Everything will be alright. 🤗

Our Bundle of Joy😍 TARA SHERMAINE
9 Các câu trả lời

Hi mommy! congrats po! ❤️ share ko lng din experience nmin ng 1st born ko, year 2015 (currently preggy sa 2nd ☺️) sa sobrang tagal ko maglabor, naka kain ng poops nya baby ko nung nailabas ko sya via normal delivery. 7days sya sa hospital for antibiotic. Tapos dun din nalaman ng pedia nya na may problem si baby sa heart. para ko binuhasan ng malamig na tubig non. excited kmi makauwi tapos ganun balita pa ang pabaon. iyak ako ng iyak sa hospital non. Inadvise nya kami sa pedia cardiologist na kakilala nya. After ng 2dEcho, nakita na may sobranh liit na butas sa heart ni baby 2 weeks sya that time. Galiit ng tusok ng karayom ung laki nya. Pasalamat na lng rin kami kase sa may laman sya, which means pwede maghilom ng kusa. every 6 mos kami nagpapa 2dEcho hanggang sa mag 1 yr old sya. After a year daw balik kami for another 2dEcho, and thankfully, closed na ung butas. Tuwang tuwa ung pedia nya kse kasama si baby sa iilang percent ng case na ganun na kusa naghihilom. 6 years old na 1st born ko ngayon, sobrang hyper hehe. Pray lng po n sana gumaling na si baby ❤️🥰

3y trước

Hi Mommy. Salamat sa panginoon. Okay na din si baby ko, after months of medication humilom din ang butas nya sa puso. So happy😍

Congratulations, mommy. Ang galing. Saktong sakto talaga sa EDD mo ang paglabas ni baby. 💕 Praying for your baby girl. 🙏 Hoping that everything will be better soon.

Hi mommy! Galing niyo ni baby! 👍👍👍 How is your baby na? Hoping for the best!♥️

3y trước

Thank you mommy. Okay na si baby after months of medication. Salamat sa panginoon💞

congrats po so cute bbgurl😻💞💋

Congratulations mommy! Godbless 🙂

3y trước

Thank you mommy❤️

ano po yng perfect age of pregnancy

3y trước

for me mommy, wala naman perfect age for pregnancy, basta ba aalagaan mo lang yung pagbubuntis mo. Pero syempre dapat gragraduate ka muna, kasi baka mg wala si mama mo pag nagaaral ka palang tas nabuntis ka. if ganun man nangyari ipagpasalamat parin sa panginoon.

Congratulations mommy!

3y trước

Thank you mommy😘💞

Congrats mommy.

pray lang po

3y trước

opo mommy. Salamat sa panginoon okay na babygirl namin😘💞