My princess...Madeleine Hope

EDD:Jan.13,2021 DOB:jan.11,2021 Induce&painless 3.4kg Induce kasi maaga pumutok panubigan ko @5cm at nkapoop na si baby sa loob....thanks God kasi hindi kami na CS..kaya pala ayaw bumaba kasi cord coil...

My princess...Madeleine Hope
42 Các câu trả lời

same story ng panganganak natin sis,gnyan dn s kin pumutok dn panubigan q 5cm lng pero wlang sakit pakiramdam q prang may nkabara lng s puson q,tpos kinabukasan p aq nag 10cm pero ayaw bumaba ni baby un pla double cord coil cya pero nainormal q at 3.4 dn cya at girl dn n surprise lng AQ n girl,kc hnd nkita s ultrasound.At pang 5 q cyang anak Kya cya Ang princess nmin may apat cyang mga kuya🤣nung last year AQ nanganak,nung June!🥰

4y trước

congrats sis,only girl din sa akin...ok lng sana kong hindi nkapopo sa loob,kaya pa sana antayin mag 10cm kaso nkapoop kaya induce...

Mamshie yong 14k Bill sa lying in may sarili kang kwarto?? And ilang days ka nag stay??

4y trước

Thank you mamsh💚🙏🏻

Hi mommy tinatanggap ba sa lyingin kaht hindi dun nagpapacheckup? thank you.

4y trước

yes po,pero depende po sa lying in,,,basta cmplete kau ng lab at ultrasound and swabtest

congrats mommy. magkano naging bill niyo sa hospital? private po or public?

4y trước

14k po,,lying in less philhealth na

ilang kilogram po ba normal weight ng bagong panganak na baby?

4y trước

baby q ng nilabas 2.2 hehe liit pro madali ng mgpalaki pg nkakabas n😊

panu malalamn nancord coil si baby sa ultrasound ba..?

4y trước

d po nakita sa ultrasound ko..huli na cguro sya pumulupot....nakita nlg nung nkalabas na sya

hello baby Madeleine Hope! congrats mommy

paanong painless? private hospital po kayo nanganak?

4y trước

actually ung painless kasama talaga sa induce un eh...pinapatulog ka lng after mo manganak kasi grabe ung labor pag induce..first time ko din sa induce...

nakapoops c baby? nag aantibiotic ba sya?

4y trước

1 injection sa umaga tpos 2 sa gabi ..

paano ung painless. tulog po ba kau nyan

4y trước

after na po manganak saka na nilalagay ung pampatulog....