induce labor kaso nauwi sa emergency cs

almost 16 hours naglabor. pumutok na panubigan pero nstock nasa 5cm. mataas pa din ksi si baby. sakto 40 weeks n din pla ako. kaya ngpa induce na din. bumababa na din kc heartbeat ni baby kaya nakakatakot kaya mas pinili na nmin mg emergency cs. nakaraos n din sa wakas.

3 Các câu trả lời

Congrats sis. Ayan sinasabi ko sa iba dto na kapag induced labor not really guaranteed na magprocess kaya ECS tlaga ang ending. Anyways mahalaga is healthy at safe mayo ni baby! btw magkno nagimg bill mo sis?

sis ask q my sinbi na sau pedia ng hospital na need kuha blood ky baby at mag antibiotics bka sakling my nkuhang bacteria ksi mtgal nang pumutok panubigan??

2y trước

wla nman. wlang naging problema si baby

omg sis congrats nairaoas mo na. welcome to motherhood and welcome to the world baby!!! ☺