MABABA NA PO BA?

EDD via LMP: Oct 31 EDD via UTZ: Nov 11 Mababa na po ba? Pang 3rd day ko na po na almost whole day nakaka ramdam ng intense rectal pain/pressure pati na din sa puson. Parang mahuhulog and ang hirap ng umupo at tumayo kasi kada may pressure parang naiipit po yung rectum at puson ko. 1st photo taken today (Sep 27) and the 2nd phot was taken yesterday lang (Sep 26) #1stimemom #pregnancy #advicepls

MABABA NA PO BA?
1 Trả lời

Mukhang medyo mababa npo sa first pic pero sa second pic po mataas pa.

4y trước

Thanks mamsh 😊😊