Finally!

EDD via LMP: February 10, 2020 DOD: January 27, 2020 8:39pm Via Emergency C-section Breech baby and cord coil, yesterday pagka IE sakin, 2cm na. Thank you G, di mo kami pinabayaan lalo na si baby. Kaya sa mga kapwa ko february dyan, ready na po kayo and Godbless! ?

Finally!
37 Các câu trả lời

Congrats mommy and baby! Sana ako manganak na din.. 2cm pdn, at ng lakad na ng squat na ng tatake pa ng primrose.. Masakit lang lagi puson ko.. 37weeks and 4days na.. Ngaalala n ako.. 😞😞😞😞😢😢😢😢

4y trước

Salamat mommy.. Today nanginig tuhod ko sobrang sakit 3cm n ko.. At mlmbot n cervix ko..

Naku, ako po 35 weeks na, at hindi pa sya cephalic presentation, mostly transverse lie presentation pa c baby... 😔 Praying na magcephalic na sya bago pa mag open ang cervix ko after 37 weeks.

4y trước

Pray lang at tiwala kay baby! At ob naman magsasabi po ng best way para madeliver si baby ng.ligtas. good luck mommy!

Congrats! Kaka sampa lang po namin 7mos ni baby per last ultrasound kasi breech footling sya. Natatakot ako baka ma cord coil. Possible kaya na bumaliktad pa si baby sa tummy ko?

4y trước

Sakin complete breech si baby as per ultrasound sis. Nung operation ko, nakita nila na cord coil ng apat na beses ang baby ko thank God di sya nasakal. Sa limang ultrasound namin walang nakapag sabi sakin na ganun ang situation nya 😭 yun din possible reason bakit di sya nakaikot. Nagpapasalamat pa din ako sa diyos at safe syang nakalabas. Kaya mo yan mommy! Pray lang

Hindi po ba nakita sa previous ultrasound ninyo na cordcoil? Sa mismong labor niyo nalang ba ito nalaman mommy?

4y trước

Kahapon po kasi yung sa center na doctor kinapa nya tyan ko sabi nya saakin naka breech daw si baby. So naghesterical ako bakit naka breech c babya eh dec lang ultrasound ko nakaposition na sya. Nung Jan. 17 unang kapa nya naka position na pagdating ng Jan 31 kinapa nya ulit naka breech na. Eh galing ako sa papaanakan ko na lying in wala naman sya nasabi saakin. Sabi nung doctor ipasilip ko daw bakit daw umikot si baby. Sa sobrang takot at kaba ko dko alam gagawin ko. Kaya pinasilip ko si baby para alam kong nakaposition sya. Nung nagpaultrasound ko sabi saakin normal naman daw si baby at naka position. Nakakaloka kung kelan na last check up ko sa knya tsaka pa sya nag ganun ganun saakin.

Awe Edd February 10 din Ako. Pero repeated CS February 2 schedule ko. I can't wait din makita baby girl ko.

4y trước

Sakin medyo napaaga sis. 2cm na kasi cervix ko at manipis na daw yung cover ba yun Kaya ayun emergency cs agad ako pagkalast check up ko. Sobrang biglaan

Sana all nakaraos naah 😩 ako Feb14 pero. Gusto ko na. Lumabas si bby. Gusto ko na sya makita 😥

Sanaol nakaraos na 😍🥰 Juskoo . team feb malapit lapit na tayuuu 😂 Congratsss sis

cutie po ng baby mo congrats , EDD ko feb 16 pa sana hindi kami parehong mahirapan ni baby 😊

4y trước

Kaya nyo yan. Tiwala ka lang din kay baby! Goodluck mummy!

Luh Feb 10 din ako base sa CAS . Cephalic n ci baby. my chance po ba mag bago un mga mami ?

4y trước

Usually pag ganitong time na, di na mababago yun kasi hirap na sya gumalaw dahil masikip na po para sakanya. Goodluck sa delivery mo sis! Pray lang

Feb 7 EDD ko . No signs of labor pa rin 😑 kakaworried na . Pero pray lang 😇