Nakaraos din

EDD: September 25,2020 DOB: September 1, 2020 via Emergency CS caused by preeclampsia Sobrang thankful ako at safe kami pareho ni baby❤️❤️❤️

Nakaraos din
36 Các câu trả lời

congratulations po! question po mommy..binigyan ka ba ng ob gyne mo ng sa highblood nung buntis ka pa lng? share nmn momsh, kasi 167/88 po BP ko now tapos binigyan nia na ko ng DOMEPA, twice a day siya iniinom...25 weeks pa lng ako :( kinakabahan ako kasi sobrang aga daw tumaas bp ko :( salamat po.

4y trước

salamat mommy sa info, ung 1st ko po kasi 1kg lng and 27 weeks lng..2011 un, now e 36 na ko now lng nabuntis ulit..kaya kabadong ewan..thank you po ulit.and congrats sa new little bundle of joy nio :)

Mommy paano po malalaman yung pre-eclampsia? Ano po signs? Thank you po

4y trước

mataas BP sabi ng OB ko, nanlalabo mata, nahihilo at magsusuka, namamanhid esp yung left side ng body, last na yung parang ugong na lang naririnig mo, malala na po lalo kung nagkukumbulsyon na kau.. nangyari sa first born ko, then yun iniwasan namin maulit ng OB ko sa sexond child ko.

same 25 din sakin, excited na sa paglabas ni baby

cute ng baby momsh, congrats po.. keep safe❤

Congrats po. Sana ako din. Edd ko 25 din eh

congrats po momshie , ang cute ni baby 😊

anong reason momsh kung bat nag kaka preeclampsia?

4y trước

high blood

sana ol nakaraos na congrats mommy ❤

hello baby. ❤️ Congrats mommy!

Congratulations po Mommy 😊 🎉