Birth Journey

EDD: November 28, 2020 DOB: November 3, 2020 Weight: 2.2kg Nov.2 10am: nagkaron ako ng bleeding & mucus plug. OB advised na magpunta ng ER. pagdating sa ER, hindi pa daw open ang cervix ko so pinauwi muna kami and OB advised complete bedrest. OB scheduled a consulation for Nov3 9:30am (hindi na natuloy dahil lumabas na si baby) Nov.3 3am: nakaramdam ako ng pananakit ng puson every 10mins. contraction na pala yun Nov.3 5:30am: pumutok panubigan ko Nov.3 6am: arrived sa ER. ginawan ako ng series of tests including covid antigen. 5cm na daw ako that time Nov.3 7am: inakyat na ako labor room. 9cm na daw agad. binigyan na ako ng sedative kasi iire na daw ako ng wala pa mga doctor Nov.3 8:29am: gave birth to this baby girl via normal delivery. she is only 36weeks & 4days nung pinanganak ko sya. pero nung ginawan sya ng assessment ng pedia thankfully considered na sya as full term 37weeks old baby. sabi ni OB usually daw ang cervix is nagoopen ng 1cm every hour, ung sa akin after 1hr lang naging 9cm from 5cm, might be because of infection daw pero everything is okay naman daw nung chineck nya. thankfully hindi ako pinahirapan ni Baby sa paglalabor, normal delivery pa din & most importantly safe kami pareho. 😊#1stimemom #firstbaby

Birth Journey
43 Các câu trả lời

ako po 36 weeks and 4 days sumasakit na yung puson ko mula tanghali pero tolerable pa naman. tapos IE ako ngayon 1cm daw. sana maghintay pa si baby hanggang 37th week nya :(

4y trước

sana nga po mommy umabot pa ng 37th week. mas okay po na full term si baby

Wahh.. Congratulations momsh! We same EDD. 37weeks now still close pa ang cervix ko.. Hoping na ganyan din kabilis ang progress when my baby will come out na.

Wow buti ka pa mommy ang bilis ng progress ng cervix mo. ako 3 days na 2cm tapos 6 days ng 4cm 😭 Sana ganun din ako sayo

4y trước

aww mommy buti po natitiis nyo. ang tagal ng labor nyo

Congrats po. Kasing laki sya ng baby ko nung inianak ko. 2.2 din..

wowwww sana all ganyan kabilis. excited na din ako 🙏

hello baby😊..congrats mamshiee💙😍

anu po ginawa mu sis para mapabilis dilate ng cm mu ?

4y trước

wala po akong ginawa. sadyang mabilis po sya magdilate. nagpanic na nga po ang mga nurse kasi hindi nila inaasahan na after 1hr magiging 9cm na from 5cm

congrats po. ganda ng smile ni baby

Wow congrats, Sana all mabilis manganak 😘

CONGRATS po Momsh ❤️