My Little one

EDD-Nov. 15,2020 DOB-Nov. 19,2020 Via CS kc d kinaya n mami ilabas c baby ng normal kc cord coil kaya hnd bmaba c baby. Worth all the pain.. Ngayon nmn ang challenge nmn ang pagpapabreastmilk, konti palng lmlbas sa akin kya umiiyak sya pag nabibitin.baka nmn po my mamsh jan n sobra sobra ang breastmilk,pashare po.

My Little one
2 Các câu trả lời

make sure po tama ang latch ni baby. if okay naman po ang diaper output, sapat po ang gatas unlilatch, skin to skin with baby, drink lots of water, kumain ng masabaw na may dahon ng malunggay, pwede din magmalunggay capsules, lactation drinks and baked treats

yes mamshie un po gngwa ko po ngayon,kaso onti plng po tlga lmlbas.thanks po