Greatest blessing

EDD: Nov 1,2020 DOD: Nov. 9, 2020 3.3 kgs. sobrang takot ko dahil lagpas nako sa EDD ko. pero okay lang naman daw meron daw lalagpas. 8 pm ng Nov. 8. nakaramdam na ako ng parang parating na regla, di ko sya pinansin dahil di naman masakit pero di rin ako makatulog hinihitay ko na dumalas at sumakit dahil baka oras kuna..11 pm nag cocontract na 7 mins interval akala ko malayo pa kasi walang bloody show or water breaking , di rin gaanong mkasakit.. around 12 umagos panubigan ko ,agad akong pumunta sa lying in, inirefer ako sa hospital dahil 2 cm pako at pumutok ng panubigan ko. kaya pala di masyadong masakit. para lang parating na regla. Nakarating ako sa hospital ng 2 am ini ie ako ni doc 3cm kaya ininduced ako . 4 am nag 10 cm ako pinasok nako sa delivery room .2 hours akong nan dun dahil di ako marunong umire... hahaist. pero thanks God nailuwal ko ng maayos ang anak ko... Worth it ang pain pag nakita mo na yung anak mo...

Greatest blessing
46 Các câu trả lời

congratz po..ask ko lang po 1st ko pa kasi 3cm na ako last check up ko pinauwi ako pero hanggang ngaun di pa naputok ng panubigan ko malalaman mo ba un kung panubigan un lage.kasi ako naihi eh...

4y trước

sa case ko po mamsh. di na ko pina uwi po. pina punta na ako sa hospital baka daw mag dry labor na ako. kay ininduced ako...

congrats mamshie .. sna ako dn makaraos na ...edd ko khpon nov.11 pero ndi pa tuloy tuloy ung sket .. puro sipon na white plng nalabas ..

4y trước

sana nga mamsh kc dpt mabilis nlng to dhl pang apat ko na .. pero dto pa ko ngtatagal

congrats mOmmy❤❤❤Sana makaraos nA din akO 39w4days nAh nO sign of Labor parin☺️☺️☺️

4y trước

makakaraos ka din mamsh.

Congratulations po mommy. EDD ko ngayon Nov 12 pru wala pa rin. Heheh Sana all makaraos na 😂😁

4y trước

makakaraos ka din mamsh

congrats dae.. sana all.. ako kaha ani sa?? hehe.. hello baby J..😊😊😘😘😘

4y trước

taga asa ka momsh??

pag po ba walang pain nang labor na nararamdaman ndi pwd sa induced labor ?

paano po ba umiri mommy ? penge naman tips base sa experience po

paano umagos ang panubigan mo?? may kasamang mucus plug or wala?.

4y trước

di kunaa alam kung may mucus plug po na kasama tuloy2 po yung tubig kasi ang tubig na umaagos sakin

sana bumilis yung araw. gusto ko na ri makita yung baby ko

4y trước

makakaraos ka din mamsh ok

Congrats momsh! Pano daw po proper pag ire momsh?

4y trước

dapat umire ka daw na tahimik... parang papasok daw ang hangin... kasi pagsumigaw ka.... ndi yan lalabas c baby... maiipit yan