Life Is A Gift Of God!

EDD: march 29 DOB: march 23 Via cs Hi mga momsh, Just want to share my journey sa panganganak ko. To tell you honestly di ganun kadali panganganak ako March 22 i was admited kasi nagbleed ako. To think na naglalabor nako. But i was wrong.. 1cm parin ako at mataas pa si baby. Puro contraction lang nararanasan ko. So the other day pinapunta ulit ako ng ospital. Piaadmit nako. Induced labor. 24 hrs ako ininduced and yet no progress. 2cm lang for 24hrs. So nagdecide na kame ng husband ko na cs nako. Ganun din ang OB ko. Kasi no other way na. And eto super worth it lahat ng hirap at sakit na pinagdaanan ko. I gave birth to a healthy baby girl. A true blessing and a Gift of God. Her name is Janina Ava. Meaning ng name nya Life is a gift of God...

Life Is A Gift Of God!
41 Các câu trả lời

I'm currently 39 weeks and 3 days. Huhu gusto na ng hubby ko pa induce ako kasi awang awa na siya sakin. 😂 Pero gusto ko sana yung si baby mismo ang gusto ng lumabas. 😩 Congrats mommy. Sana makaraos na din soon. ♥️

4y trước

Kausapin mo lang lagi si baby at more walk momsh

Congrats momshie halus same lang po tau ng pnagdaanan s pngangank s cs bby q ., now shes 3years old nd 2month healthy baby girl .,

4y trước

Congrats momsh... Worth it paghihirap natin

anong pakiramdam if cs..soon to be mommy po ng twins..this coming august!!at sinasabi nila sure po na cs ako..

4y trước

Sa una momsh mahirap... Kasi masakit... Lalo na kapag gagalaw ka... Ako kinabukasan pinilit ko na umupo tas tayo... 2 days naglalakad nako.... Basta keep in your mind na kaya mo. Lalo yung pain... Mas mabilis ka makarecover nun... At syempre pray momsh

Mamsh magaling na po ba tahi mo? Ano ginagamot mo po sa sugat mo?

4y trước

Aw buti pa ung sayo ganun. Ano lang po ilalagay mo?

gift talaga sila sa atin ng Panginoon.Congrats po MoMMy!!

Congrats po ❤️❤️❤️❤️❤️

Congrats mamsh!!! Cute ni babyyy! 😍

Congrats mumsh danda ni bb💕😍

Congrats po. God is good❤🙏

congrats po. hi baby❤😊