baby out

EDD LMP: May 2, 2020 EDD LAST UTZ : Apr 28,2020 DOB: Apr 28, 2020 NSD w/o Tahi and w/ BP 160/100 ?? Nilakasan ko ang loob ko para sayo baby MACK LEONNE M. MAPA Good luck sa mga susunod na sasabak. Just keep the faith momshies ???

baby out
47 Các câu trả lời

Same sis nangangak ako april28 may4 naman due date ko

Congrats po mumsh..sana all walang tahi... 🙏

Ilang weight po n lo? Congratz Same here walanf tahi

4y trước

Wow amazing hehe 2kg lant kasi sakin kaya wala tlgang tahi :)

pano po naging walang tahi momsh? congrats po

Pano po yung walang tahi 😅 ano po sikreto 😅

4y trước

Hahahah kavog.

congrats mumsh, sana ako rin makaraos na.

Sis pashare pano pag ire hehe edd ko may 9 eh

4y trước

yun dw kasi yung mga epekto na pag sa leeg ipush nagkakaroon ng goiter, pang apat na ksi ito kaya alam ko na hehehe

Congrats mumsh.. 💕 Sana ako Rin 😔

Cutie baby :) God bless sa Inyo mamsh!

Sana all d natatahian..congrats po