baby out

EDD LMP: May 2, 2020 EDD LAST UTZ : Apr 28,2020 DOB: Apr 28, 2020 NSD w/o Tahi and w/ BP 160/100 ?? Nilakasan ko ang loob ko para sayo baby MACK LEONNE M. MAPA Good luck sa mga susunod na sasabak. Just keep the faith momshies ???

baby out
47 Các câu trả lời

congrats! pero delikado yung 160/100 ah 😊 usually hnd inaadvice ng OB na i NSD mga ganyan kc delikado bka bgla pumutok ugat sa ulo mo mag cause ng stroke/coma... Godbless and take a rest

congrats po, buti pinayagan po kayo ni ob na inormal si baby, ako kase hindi na pumayag ob ko nung nag high blood ako baka daw mag kumbolsyon ako.. pero anyway cute cute ni baby 💓

4y trước

Baka magnesium sulfate po.Para ma prevent ang eclampsia.Kasi medyo mataas po bp nyo.

Sana all walang tahi😂😂 Aq hanggang ngayon masakit pa din tahi q..1month na.hehe.. Btw congrats mamsh😊

Congrats momshie..tips nga po jn sis pano ka di tinahi? Ano pong exercises ginawa nio po? :)

4y trước

Grabe nman sis 😁if lakad2 lng cge gawin ntn yan hihi..

Thank you po sa inyong lahat. Sa mga ndi pa nakakaraos , prayer lang po tlga ang sagot...

Hello po. Congrats to you😊 Tanong ko lang po, 160/100 ang bp nyo? Medyo mataas sya ah.

4y trước

Meron po, amlodepin 10mg...pero start kahpon bmba na sa 120/80 bp ..

Congrats momshie! Ako po waiting na lang anytime for my delivery.

congrats mamsh.. nanormal khit mataas bp.. ☺️☺️☺️

Congratulations!! 💓 ilang kg po sya nung pinanganak nyu mumsh?

4y trước

hala laki na pala ni bibi ko para sa 33 weeks 😅 epekto ng quarantine. napapadalas ang kain. diet na cgru ko neto mumsh, para madali k osya mailabas

Congrats sis. Anong weight ni baby? Sana all walang tahi haha