40 weeks

EDD: June 20,2020 DOB: June 20,2020 Via ECS 2.5kls My BabyLove ❤️❤️❤️ My Story Supposedly went to OB for BPS only kasi due ko na that day. Nung ng.ultrasound na yung OB sakin 92 na lng heartbeat ni baby 😞😞 nung 1st catch nya tas sabi nya this is not good. Contact your OB ASAP. Tas inulit nya naging 130 beats pro possible nuchal cord. 8/10 score ni baby so sabi ng OB na ng.ultrasound for ECS daw ako. Blessing in disguise dw pgpa.ultrasound ko. Naiiyak na ako nun 😢😢. So I went home, called my OB tas sabi nya punta ka na agad sa hospital. Wag ka na kumain ng lunch. So I rushed to the hospital na. FF, nasa OR na ako, got 2 shots of anesthesia (sobrang sakit)😭😭, tas baby out na, nka kwintas sya sa cord nya. Thanking GOD na safe, normal and healthy si baby🙏🙏. Worth it lhat ng pain nung narinig ko na yung iyak nya. 😇😇😇 #TeamJune

40 weeks
64 Các câu trả lời

Same tau ng sitwasyon....but my baby is almost 36weeks and 2days lang....... Sobrang iyak ko nun kc ung baby ko 2x Nakapulupot sa Leeg ung chord ...c's din Nhirapan nga baby ko but thanks God she's OK and very healthy...

4y trước

GOD is good tlga. Kung di aq ngpa.ultrasound nun di ko malalaman tlga. Malikot pa din xa sa tummy ko nun. Thank you po

Wow! Congratssss pooo momsh. 😊💟 Ask ko lang po sana magkano inabot ng total bill nyo po and saang hospital/clinic po kayo nanganak? Thank you po. 😊

4y trước

Thank you momsh 😉

Same tau ng baby birth date sis. I had mine last June 20, 2020 at 7:25 am via NSD 3.3kls (7.3lbs). All is well for my baby girl too.

4y trước

Congrats din sayo sis ❤️ mgka.bday sila

Congrats...God have a perfect tym for both of you.

4y trước

Thank you po ♥️ in his perfect time

God is good dahil di nya kayo pinababayaan .. God bless po.

4y trước

Thank you po ❤️ aftr ko manganak i prayed thanking GOD for a safe and healthy delivery

Congrats sis! Buti nlng po naisipan nyo mag paultrasound..

4y trước

Thank you sis ❤️ Sched ko tlga nun mg.BPS ksi due ko na tas close pa cervix ko. Sabi nga nung OB na ng.ultrasound sakin blessing in disguise dw nka pg.ultrasound aq..

Congrats mommy! Welcome to your new bundle of joy 🥰

Congrats Mommy! ❤ same tau June 20 nanganak ❤☺

4y trước

Thank you momsh. Congrats din sayo ❤️😊

Thnx God,nkaraos kau mommy,and congrats.

4y trước

Thank you po ❤️ at last nkaraos na.. Heheh

God is so Good..pray pray lang po lagi...

4y trước

Everyday I'm thanking GOD for saving us 😇🙏❤️