Premature baby

EDD: July 4,2020 Date of birth : April 4,2020 By Normal Delivery 1.6kilo Hello to my baby Lexzia ❣️ strong baby??

Premature baby
66 Các câu trả lời

Kung July pa EDD mo at April mo sya inanak, 6months lang baby mo sis? Sobrang strong nya! God is good talaga. congrats! Ako din may preemie. 33weeks sya nung inianak ko. 2.2kg, normal delivery. Ang lakas nya mukhang fullterm lang haha kaya di sya naincubator 😘

3y trước

same po 2.37 nmn po sakin hehehe d rin naincubator

hello baby girl. palakas ka ha? always pray to God mommy. ganyan din po baby ko, 36weeks and 3days lang nung pinanganak ko sya. 2.13 kg lang sya nun. ngayon po, 6 months na sya... pray lang tayo palagi na bigyan ni God ng good health and ating mga baby.

3y trước

hi momsh. he just turned 11 months today po. and super masayahing baby. although syempre lumalaki na po, may changes na rin sa behavior and attitude nya. but still healthy po

Hi sis.. Ask ko lng.. Bt napaaga xa.. Pede ko mlaman kung anong nangyare. 7months preggy dn ako.. Tapos ngspotting po ako now. Na i.e ako nabuka dw cervix at mababa ang matress ko.. Kinakabahan po ako bka manganak dn ako ng maaga..ty po

4y trước

Ah nagka UTI po kasi ako tas nagllkad nadin ako e mali pala yun

Baka mali calculation mo momsh, di possible for a premature baby to be born via normal delivery, tapos dpat naka incubate pa yan. Your baby looks very much normal, well developed. Hindi premature.

4y trước

Ako din po may preemie. 33weeker, 2.2 kg nung nilabas via normal delivery. Malakas, normal. Hindi din naincubator thank god! Ngayon after 1month 4kg na sya ♥️

Same tayo ng edd. July 4 din po aq. Thanks sa pic mo, parang nakita q na din baby q. Nasa tummy q pa rin si baby. Congrats, sis. Nakaraos din and safe si baby mo. God bless you both 😊

panganay ko din 36weeks,preterm sya 1.8 hnd incubator kc strong din gaya ng baby mo 4days kami sa hospital kc pinagKMC kami,and thank god now she's 5yrs old already😊

Wow! Amazing!! Such a blessing ❤July 2020 din kc duedate ko. I was expecting a little weak look baby but here is your baby parang hindi premature. God is so good. 🙏

Congrats mom. Si panganay ko ganyan din. 29weeks. 4years old na ngayon. Buti sayo sis pinauwi sayo agad baby mo? Anak ko nag stay pa yan sa incubator for 2months pdin.

4y trước

Strong daw po si baby e pinainitan lng po sya ng mga 2days

mamsh keri lang yan baby coh 29weeker july 18 napanganak 2mos. s incubator.. ngyn sobrang bubbly si baby. God bless po s baby mo..

Same sis. I gave birth sa 2nd baby ko at 35weeks. 1.2 kilo lng sya nun pero fully develop sya. God is good tlga☺️ Congrats☺️