finally da long wait os over😊

Edd,: july 11 Via Utz: july 12 Dob: july 10 Finally mga mommies nkaraos n din aq...long story eto mga momsh..july 10 at 9 am sked balik q ng lying in for ie..ang sabi 2 to 3 cm n ako at sinilsikan ako epo ng 3 pcs...tpos umuwi n..naglakad lakad nko dat tym pagdting ko nd nko humiga higa rulad ng nkagawian ko....buong mghapon ako msa labas ng haus nglalakad lakad..by 6:30 yalgangasakiy n balakang at puson ko..so sabi punya n kki s lying in..so kinuha nga gamit at punta n kmi lying in...pagdting lying in ie n q but same p rin 2 to 3 cm..so siniksikan aq epo again ng 6 pcs..after dat bp nila aq w/c is da prob..ang taasaxado ng bp n magdecide ang lying in n erefer nlng aq s isang hospital...so punta agad kmi s hospital n nerefer samin..at dun start ng hirap ko..need pababain ang np ko so tonurukan ako ng 4 beses n pampababa bp..2 s dexyrose at 2 s magkabilang pisnhi ng pwet....ung feeling n sinusunog ka n ng buhay mga momsh...pero dasal p din ako n makakayanan q laht 4 my baby..iniisip q nlng n kaya ko un 4 my baby...after dat labor room n po ako..at dun dasal kausap lay bb n labas n xa at wag pahirpan c mama..7 hours of labor ...at exactly 2:15 am july 10 nailabas q ang bb lo q..lahy nh sakit ay hirap.q nawala bgla ng makita q bb,.worth po lahat...

finally da long wait os over😊
44 Các câu trả lời

Congrats sis nakaraos kana ❤😊 Ako 6 days na ang lumipas 1cm parin 😓 Sana makaraos na din ako 🙏❤

4y trước

Dont worry sis...makakaraos k din..kausapin mo lng c baby mo sis..ganon gongwa ko kay baby dati..

ang cutee naman ni baby, wishing ur baby a good health and congratsss for ur successful delivery

Congratulations and godbless ❤️❤️❤️

Welc0me t0 the w0rld baby!! Congrats m0mmy

Congrats mumsh . Ang cute po ni baby 💕

congrats mamsh! take care sa inyo 😊

Congrats po mommy your brave.

Congratulations mommy 😊

Congratulations, mommy! ♡

Congrats po 🤗 Godbless