36 weeks & 1 day partial breech

EDD - January 25, 2020 DOB - December 29, 2019 Share lang po..? ? Thank you Lord! Super thankful ako kay Lord at sa O.B nagpaanak saken, nailabas ko si LO ko na safe and healthy. Sa ambulance palang pumutok na panubigan ko, hindi ko na din mapigilan na hindi umire kahit alam ko na suhi siya. Pagdating sa hospital yung huling ire ko lumabas na yung paa niya kaya naghinay hinay ako sa pag ire dahil inisip ko baka ano mangyari sa Lo ko at di pa siya full term. Deretso kaagad ako sa delivery room nung makita nila nakalabas na paa, todo sermon sila, pero ako nung time na yun nagdadasal nalang talaga ako na safe pa rin siya lumabas. At yan nga siya, my baby girl is safe and healthy??? Meet my Baby Rafaela Lexie???

36 weeks & 1 day partial breech
82 Các câu trả lời

Congrats mommy! ☺ Kakatuwa kasi same case ng mama ko, suhi din nya napanganak kapatid ko (pangatlo) lumabas na din yung paa bago pa dumating dr 😂 which is dapat cs talaga kasi mahihirapan daw sa oxygen ang baby kapag suhi e (muntik na din kasi ako ma-cs), pero ikaw sa ambu palang excited na lumabas si bby. Naku kakagigil ganyan kaliit sarap titigan lalo kapag tulog pero baka kapag nakakagulong na sya sarap na din ibalik sa tiyan parang anak ko 🤣

5y trước

Totoo sis, worth it lahat ng hirap. 😊

Bkit kaya sila ngsesermon kagustuhan b ng isang nanay yan. Mbuti at healthy sya sis.

5y trước

Ah malki nmn pla sya ako kasi ngprepremature labor bukas na cervix estimated 1.5kg kya pinipigilan p pglabas nya

Congrats momsh 💕💐 gave birth din at 36weeks 4 days 💓 ilan timbang ni baby mo?

5y trước

2764gms,sayo sis?? 😊

Wow pede pala tlga iire kahit suhi. Depende tlga sa nag papa anak. Congrts mami

5y trước

Hindi pwede po iire ang suhi, marami possible na mangyari, CS po talaga dapat ako, nangyari lang.. nakaramdam na ako ng labor same day nung nilabas ko siya dala na rin ng pagod nung christmas😊😊 buti nalang magagaling mga OB.

Hi mommy bakit napaaga si lo mo? At ano naramdaman mo nong manganganak kana?

4y trước

sobrang tagtag sa byahe sa work.. sumakit lang puson ko ng gabi pero mild lang, di ako masyado nahirapan sa labor.. sumakit ng sobra at tuloy tuloy ng 2:30am, lumabas lo ko ng 3:35am

Ilang weeks po? Huhu edd ko po jan 7 til now no sign of labor stress na ako

5y trước

Jan. 2 nga due ko, wala pa din 😞

Bat ng sesermon pa sila hehe manganganak kna nga ng sermon pa kaloka hehe

5y trước

Kilala ang hospital na yun sa panenermon, pero kapag nag lalabor ka na talaga di mo na maiintindihan yun kaya oks lang din😊

Congrats mamsh. Ako po suhi tapos normal ng pinanganak. 😊

Wow thank god safe na lumabas si baby, congrats momsh!

Galing naman 👏👏 Congrats po mommy