36 weeks & 1 day partial breech

EDD - January 25, 2020 DOB - December 29, 2019 Share lang po..? ? Thank you Lord! Super thankful ako kay Lord at sa O.B nagpaanak saken, nailabas ko si LO ko na safe and healthy. Sa ambulance palang pumutok na panubigan ko, hindi ko na din mapigilan na hindi umire kahit alam ko na suhi siya. Pagdating sa hospital yung huling ire ko lumabas na yung paa niya kaya naghinay hinay ako sa pag ire dahil inisip ko baka ano mangyari sa Lo ko at di pa siya full term. Deretso kaagad ako sa delivery room nung makita nila nakalabas na paa, todo sermon sila, pero ako nung time na yun nagdadasal nalang talaga ako na safe pa rin siya lumabas. At yan nga siya, my baby girl is safe and healthy??? Meet my Baby Rafaela Lexie???

36 weeks & 1 day partial breech
82 Các câu trả lời

Congrats sis! Hindi na incubator si baby mo?

5y trước

Baby ko naincubator sya 35weeks and 4 days bukas siguro mauwi na namin sya

Congrats mommy! Nanormal mo kahit breech?

5y trước

Oo nga sis e, and healthy din. 😊

Congrats po ❤ hi baby 👶❤😘

Buti okay kayo. 😊Normal delivery po?..

5y trước

Opo, super thankful talaga, via NSD po dapat na CS talaga

congrats mamshie.. same tayo ng edd..

5y trước

Oo sis, tagtag sa byahe from work then panic buying nung malapit na magpasko kaya siguro napaaga ang labas

Congrats nainormal mo sis kahit suhe?

5y trước

Buti ok c bby na una paa mahirap ata un kc sasabit..haha

Congrats po and Godbless 😇

Congrats God is Good🙏🙏🙏

5y trước

Thank you po

Congratulations 🎊🎊🎊

Congratulations