My little boy

EDD: Feb. 17 Born: Jan. 29 Weight: 2.7kgs Time: 4:10 am EIDRIAN BUENAVENTURA PORMALIO Almost 2hrs labor lumabas na din ang aking baby boy hindi ako pinahirapan ng baby ko pero almost 2 weeks kami sa hospital kase nakakain siya ng dumi but thanks God okay na siya at nakauwi na kami🤗 #1stimemom #firstbaby

My little boy
59 Các câu trả lời

wow ang tangos nmn ng ilong ng baby na yan sana mamana ng baby ko ,🤗🤗🤗 congrats poh

ano po talaga ang birthday ni baby? DOB: feb11 tapos born pa nung jan 29?

wow congrats momsh! ang tangos nmn ng ilong.. ang pogi nmn ng baby🤗🤗

tangos nman po ng ilong . pahinge 😅😅 ang cute mo baby

congrats mamshie ..ang cute naman ni bibi 🤗🤗🎉

momsh... medyo nalito ako. DOB feb11. BORN:JAN29???

4y trước

opo salamat po☺

congrats. grabe ang nose.. sana all. hehehe. pwera usog.

Congrats po. . ilang weeks mo po Sya pinanganak? 😊

gwapo po ng baby nyo ❤️ god bless po ..

Ang gwapo naman. Tangos pa ng ilong. ❤️❤️