hello baby

EDD: dec 27,2019 DOB: dec 22,2019 via NSVD weight: 3.8kg grabe akala q d ko manonormal delivery ung baby q buti nlng tlg tinulungan nila aq n ilabas q si baby dhil malaki nga sya.. pinapasok sa loob ng delivery room ung aswa q. at ayun n nga dun n nagstart ang irihan. kapit q sa leeg nya habang umiiri sige sakal kht nahihirapn n huminga c hubby ? pro ok lng nmn ke hubby.. at a nmn nakabawi din hahaha.. ang sarap sa feeling n nailabas n c baby. sa mga ka dec. q jan. gudluck sa inyo kaya nio yan. makakaraos dn kau.. my chubbynita baby?

hello baby
54 Các câu trả lời

Congrats po.. !🎉👏buti kapa sis nakaraos na.. ako eto hirap na kaklkd manas na kasi paa at binti ko.. ubos na evening primrose oil at buscopan na reseta skin.still waepek pa din.. nd prin nagsskit ng panay panay ang puson at blkang ko.. lakad sa umga at gbi na nga ginwa ko,squat, at akyat sa hagdan.. 2cm prin simula nung Dec.20.. Jan3 EDD ko ..

Mabuti ka pa sis. Ako cs ako 3.7 tapos sabi maliit raw sipit sipitan ko pro sana ginawan muna nila ng paraan like may e cut sa pwerta ko. Pero malaki raw talaga c baby 😪

Wow! Congrats sis. Ako EDD ko na sa December 29, but still no signs of labor. Nagaalala na ako. Sana mag labor na ako at kayanin ko din i-NSD ang baby ko..

5y trước

Ako rin mamsh edd ko na ng dec 29 pero parati matigas tyan ko tapos minsan sumasakit sakit ndin sya ..sana makaraos na tayo mamsh nanjan naman c god di nya tayo pababayaan ..manalig lang tayo sa kanya ..

Omg.. Congrats mamsh.. Ang laki ni baby mo nainormal mo.. Baby ko 3.7 via cs

San hospital mommy yan? Gusto ko din kasama si hubby sa delivery room, tatakot ako eh.

buti kasama mo si hubby mo po sana all 💕 congrats merry christmas 💓

Congrats po. Yung baby girl ko din po 3.8 normal sa lying inn lang.

Sana all :( early lumabas di yung lagpas due date pa :(

Natawa naman ako hahah congrats mommy! ❤

Congrats sana manormal din ako 🤗😍