#worth the wait, my baby is born..🤗😍😘

#silent reader here.. #the pain is real but worth it.. #Share q lng po ung experience q, dapat for Cs schedule na aq kasi nga overdue na aq sa due date q, but God give us miracle tlga just pray lng tlga at kausapin din c baby ng maige, kaya sa mga momshie po jan wag po kau mawalan ng pag asa..😊 #ang hirap po pla maglabor grabe buti po magaling ung ob q po sa pagpapaanak sa akin..laki nga lng po ng tahi q via normal delivery..😇🙏 #thank you lord for guiding and protecting us.. #my unica hija #eirin julienne #mommydaddylovesyou so much.. Edd lmp: Dec 6, 2020 DOB: Dec 9, 2020 #Ftm #40weeeks&3days 😘🤗❤

3 Các câu trả lời

kya nga po momshie, sobrang hirap pla lalo mag adjust kpag bagong panganak..ehehe..pero kpag nakikita mo c baby worth it nman po..😊

congrats mommy! galing nyo! #TeamPuyat na 😊

Congrats Mommy!💕

4y trước

thank you po..🙂