Our little angel

EDD: August 9, 2020 DOB: August 2, 2020 Meet our little angel Radleigh Joachim Weight: 3.0kilos via NSD Super thankful at nakaraos din, 3am nagising ako kasi parang may tumutusok sa tiyan ko pumunta kaming lying in ng 4am para pag pacheck dahil may lumabas na malapot na tubig sakin kasunod nun may dugo na ang napkin ko. 6cm na pala ako that time pero dahil malapit lng kami sa paanakan umuwi muna para kumain at magkaroon ng lakas para umire. Around 6am bumalik kami waiting lng na bumaba pa siya 8am napala aw na ako sa sakit 8cm na daw siya around 9am pinapaire na ako pag sumakit para lumabas lahat ng poop ko kasi ang dami kaya di makalabas si baby😂 pag dating ng 10:27am ayon lumabas na ang bubwit namin❤️ super thankful at di niya ako pinahirapan ng sobra.

Our little angel
32 Các câu trả lời

Same tayo edd momsh, sana all nakaraos na hehehe congrats po ❤️

4y trước

Sge po momiee thankyouu po. Ma try nga po yan 😊

Congrats momshy!.hello baby..cute cute nman 😍

4y trước

Thank you po😍

Congratulations po inyong cute baby,sis💙💙

4y trước

Thank you po.🥰

Hello baby! 💙💙💙Congrats mommy!💙❤

4y trước

Thank you po.😍

Congrats! Stay safe mom and baby!😊

Hello ilang pcs po ng diaper ang dpat dalhin

4y trước

6pcs po dala ko, pero kung mag stay pa kayo sa hospital/lying in ng isang araw mga 8pcs po dalhin niyo para sure. Kasi pag nakadede na si baby tae na po ng tae yun.

Congratulations, mommy. Hello baby. 💕

4y trước

Hello po, Thank you🤗

Hello baby! Congrats mommy💕

Ang ganda mg pangalan mamsh..congratz

4y trước

Thank you po🤗

Congratulations! ❤️