37weeks FTM

EDD : August 6, 2020 Pano po na nalalaman kapag nag lalabor na po? Lahat po ba nagkaka discharge pagnaglabor? Panay paninigas ng tiyan ko po kasi.

1 Trả lời

Naunang mag break ang panubigan ko bago ako nag labor. Count niyo po kung increasing yung contractions and if paonte ng paonte yung breaks in between. Check niyo po dito sa TAP app yung stages ng pregnancy niyo and other articles about false labor vs real labor:)