mga moms 👶👶

edd aug 27 lmp sept 1 close cervix pdn po ko ano p po kaya pwd gawn bukod sa primrose evening #1stimemom

8 Các câu trả lời

Lakad lakad ka lang po lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin po ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Hopefully makaraos ka na. 💛

4y trước

salamat mommy sana makaraos n kmi 🙏

Try mo po magsuob sis. Kasi ganun daw ginawa ng mama ko saka byenan ko nuon nung nag buntis sila. Para daw mabilis mag open yung cervix

4y trước

Init kapo tubig sa kaldero. Tapos magtalukbong kapo ng kumot. Kaylangan nasa loob din ng kumot yung pinakuluang tubig. Kahit 10minutes to 15 po siguro. Tiis k lng po talaga sa init.

sabayan niyo po ng squat , at walking yung primrose sis , kausapin mo dn si baby

sep 1 ka din Po aq din Po sep 1 din sv nga ob ko Aug 27 dw aq ngaank hnd pla

kain ka fresh pine apple mamsh, or ung juice nkkatulong dn un.

walking po and pelvic exercise..

More lakad and squat po.

ilang kls yung baby mo mommy

4y trước

3084 mommy kaya ping diet n ko