Hello Team August! ❤

EDD: Aug 27 39 weeks Nag pa BPS ako kanina para macheck si baby inside. Thank you lord at 8/8 ang score ni Baby. Pero yung timbang nia Estimated is 3,765grams medyo worried ako mga mommies. Gusto ko mainormal delivery si baby dahil sa lying in lang ako manganganak. Piniinom nadin ako ng Primrose since Aug 13 twice a day. Ang sabi ng OB di naman ganun kaaccurate minsan -400grams pa so kung less 400grams nasa 3.3kg si baby inside. Nakapuwesto naman na sya as Normal sabi ng doctor ang worries ko lngnung timbang mapapababa ko pa ba timbang ni baby? May mga mommies nadin ba dito na same situation sa weight ni baby? Salamat po.

2 Các câu trả lời

Estimated lang naman sya mommy, so may chance na magbago pa sya. Sa BPS ko po kasi before, mga 36 weeks ata ako as far as I remember nasa 3.3 - 3.4 kg si baby sa BPS ko. Hehe. Tapos noong lumabas si baby noong 39 weeks. 2.7 kg lang pala sya. Walang way mommy para mapababa yung timbang sa loob ni baby, the only thing you can do is to avoid na palakihin pa sya lalo by limiting carbs and sugar intake. Good luck and God bless mommy. Praying na mainormal mo talaga sya. ❤

4y trước

Thank you mommy, ang ginwa ko ngayon once a day na lang ako nag rice then veggies salad na sa gabi. Thank you for the prayer. God Bless..

Mommy anu pong ibig sabihin ng 8/8?

4y trước

Opo mommy BPS po ang tawag