Matagal po ba talaga manganak pag panganay?

EDD APRIL 8, 2020, 39 weeks & 4days, FTM Gusto ko na makita baby ko??Sana maglabor na ako soon, wala pa rin eh puro braxton hicks pa lang?More walking and more tagtag na, wala pa rin. Sana this week, lumabas ka na?Excited to see you, baby?Labas na po ikaw❤️

Matagal po ba talaga manganak pag panganay?
73 Các câu trả lời

Sakin hindi naman ako nahirapan masyado pero nong 1st trimester at 2nd always akong nadadala s doctor kasi palagi sumasakit likod at buong katwan ko . Naranasan ko pangmag poops habang nanganganak nakakahiya yon grabe 🤣