Matagal po ba talaga manganak pag panganay?

EDD APRIL 8, 2020, 39 weeks & 4days, FTM Gusto ko na makita baby ko??Sana maglabor na ako soon, wala pa rin eh puro braxton hicks pa lang?More walking and more tagtag na, wala pa rin. Sana this week, lumabas ka na?Excited to see you, baby?Labas na po ikaw❤️

Matagal po ba talaga manganak pag panganay?
73 Các câu trả lời

Sa case mamsh hindi naman po. Saglit lang. Pagpasok ko ng delivery room lumbas na agad sya. Pray lang po kayo palagi and kausapin nyo po si baby natulungan kayo na mailabas sya ng mabilis, maayos at ligtas. God Bless po.

Ako po nuon halos 40 weeks na aq tapos induced labor na kc konti na lang pala tubig q.. Masakit ang labor q nun chka matagal.. Kesa sa pangalawa na kusa aqng nag labor kaya ilang oras lang yung labor q...

Goodluck po momsh. Ako dn gusto na mkita c baby, 39weeks na rin ako. Nag aalala rn ako kasi wla pa rin sign of labor. Cguro nga momsh pag panganay matagal lumabas. Pray lang tayo lagi, sana mkaraos na.😇

4y trước

hndi nmn cguro totoo un, feel ko momsh malapit kna manganak prang mababa n kc ung laki ng tiyan mo. goodluck momsh lapit n yn pray lang po. squat ka morning and night khit 10x lng mkktulong yun pra ma open n cervix mo. 39 weeks and 1 day aq nanganak ☺️

Depende cguro momshie... sa akin two day talaga naga sakit tyan ko ung di ka.makaupo..makahiga .. na parang gusto mo nang e ere ng matapos na.... Good luck momshie bsta tamang ere lng....

Malapit na Yan momsh , mababa na c baby . Kausap kausapin mo Lang siya momsh na wag ka papahirapan ☺️☺️ then drink ka pineapple juice nakakatuLong Yan mag open ng cervix ☺️

usually po advance or delay po ng 2 weeks. sa akin po duedate ko dapat Aug. 14 na ngnk anko sa pnganay ko july 23🤗 God bless and congrats po sa first baby

Bakit parang hindi ka sure sa statements mo? Puro question mark. 😂 Anyway, have a safe delivery and sana lumabas na si baby soon! ❤️❤️❤️

Hi sis . Try mo po magpagalaw kay hubby mo nakakatulong din un mababa na din kse tyan mo 😍😍 wait ka lang lalabas din si baby pag gusto na nya 😍

4y trước

Ayun lang momsh . Hehehe ako kase nun nde ko alam na labor na oala ung narramdaman ko 3days before weekly check up ko may nangyare samin ni hubby , exactly 37weeks ako that day first IE sakin 6cm agad kaya that day din ako nanganak . So far nde ako pinahirapan ni baby 😇😇 basta pray ka lang and talk to your baby na wag ka pahirapan

40 weeks exact haha. Hirap mag labor kaysa eri. Sobeang sakit ng labor huhu. Hwag nyo po sanang danasin ung nangyare sakin na 5 days ako naglabor 😂

4y trước

Haha Kaya mo yan sis ako nga nakaya ko 3.6 sya nun. 4'9 lang height ko 😅😂

Same here mamsh. Gsto ko na ring lumabas si baby pero parang enjoy pa sya loob ng tyan ko. Matigas daw tyan ko pero wala akong nafe-feel. Haha.