ANY SUGGESTION PLEASE. BADLY NEED YOU RIGHT NOW!! ?

EDD- April 13, 2020 I'm so confused na po. Anyone can help me what am I going to do? Or any suggestion pls. Nakaramdam ako ng labor nong 13 exact 40 weeks ko, kaya nagpunta ako sa lying in kung saan ako manganganak. Pag i.e sakin 3cm nako, pero sabi sakin ng midwife need ko ilakad lakad kasi matagal tagal pa daw yon :( Huwag ko din daw subukan iire once na humilab tiyan ko gawa ng galit na galit raw panubigan ko at pag inire ko baka pumutok. I do walking, exercising, drinking pineapple juice and taking evening prime rose 3x a day. Until now wala padin active labor. Actually second baby ko na siya. Hindi din ako nakaramdam ng ganitong labor sa first baby ko. Kasi kung di pa ko non tinurukan ng pampahilab di pa sasakit ng bongga. Exact 39 weeks naman lumabas baby ko non. Medyo worried lang ako ngayon huhu.

1 Trả lời

Try mo pa IE ulit. Pag may improvement, malapit ka na. Kung wala, walking ulit. Nakakatulong un.

4y trước

Oo kaylangan numipis cervix mo para maging active ung labor mo. Congrats mommy!