EDD April 13, 2020 40 weeks and 3 days.

I'm so confused na po. Anyone can help me what am I going to do? Or any suggestion pls. Nakaramdam ako ng labor nong 13 exact 40 weeks ko, kaya nagpunta ako sa lying in kung saan ako manganganak. Pag i.e sakin 3cm ako, matagal tagal pa daw yon :( Actually second baby ko na siya. Hindi din ako nakaramdam ng ganitong labor sa first baby ko. Kasi kung di pa ko non tinurukan ng pampahilab di pa sasakit ng bongga. Exact 39 weeks naman lumabas baby ko non. Medyo worried lang ako ngayon huhu

4 Các câu trả lời

Due k din dapat ng april 13,sabi ng OB ko pag d p xa lumabas April 15 magppaadmit n ako para induced labor ako,april 11 close cervix p ako,tpos madali araw ng april 12 sumasakit na xa nun umaga naglakad lakad na 9am my dugo ng lumabas s akin,pmunta n kmi s hospital pagdating dun ng mga 10.30am 2cm plang ako,inadmit na ko,.....12.30pm 3cm plang......1pm sinaksakan n ako ng pangpahilab,...2:30pm 4cm plang akala ko maCCS n ako kc ktgal tumaas nun CM,4pm matindi n un sakit 5-6cm n ako,tinawagan na un OB ko....mag55pm nainject na ako ng pain reliever tinanung ako kung sobra n un sakit,kc daw pag nag inject ng pain killer pwede bumagal un pagtaas ng CM pero sabi ko di ko n kaya.....tpos un mga pag 5pm pinunta na ako s delivery room....3 ire lang lumabas na si baby 5:22pm ng April 12,2020...mas nkhrapan ako maglabor sa delivery saglit lang.....kaso c baby nakakain ng poop nya 1 week xa s hospital di ko pa xa naiuuwi now....mas maganda tlga di iaabot masyado sa due date un panganganak kc prone un n mkakain ng dumi c baby sa loob......kaya mo yan! Proud nga ako s self ko at nakayanan ko un sakit s labor....salamat at nkaraos din....kinaya nmin kkyanin mo din.....lakad lakad ka lang malaki maittulong nun😊

4y trước

Thank God at mauuwi mo na, okay na si baby sis?

Lakad lakad ka po khit pbalik balik sa loob haus..mlaki tulong po yan.kc ganyan din ako nun nanganak last july.pinlkad ako sa hallway ng ospital starting in 3 cm..gang nakapabganak ako within 24 hrs

3.6kg 52 inch. Walang hiwa!! Normal delivery 🥰❤ thank you so much po sainyo.

4y trước

Kaya nga sis eh, kala nila maliit lang si baby kasi ang liit lang din ng tiyan ko. Puro baby pala laman ng tummy.

Malaki po ba tyan mo mommy bago mo malabas si baby?

4y trước

Puro baby po laman ng tummy